ABOUT US

 

Chào bạn, đã đến với Kho Nhà Mình. 

Ở đây, Kho bán tất-tần-tật những gì Kho yêu quý theo phong cách Vintage: từ quần áo, giày dép, và cả phụ kiện thời trang. Thật lòng mà nói là: ‘Yêu gì - bán nấy!’

Hành trình mang thời trang Vintage đến gần hơn với giới trẻ Sài Gòn của Kho Nhà Mình bắt đầu từ 2017 với một cửa hàng nhỏ, cùng với niềm đam mê, nhiệt huyết lớn của những con người trẻ yêu thích thời trang Vintage.

Với tiêu chí xây dựng Kho Nhà Mình không đơn thuần chỉ là ‘một-shop-bán-đồ-second-hand’, Kho mong muốn kể những “câu chuyện” thông qua từng bộ lookbook. Với sự chỉnh chu trong việc quản lý chất lượng sản phẩm, hình ảnh, và tạo ra một không gian mua sắm đậm chất retro, Kho Nhà Mình đang cố gắng truyền tải thông điệp: Thời trang Vintage cần một chỗ đứng xứng đáng hơn.

Qua nhiều năm, Kho Nhà Mình đã nhận được rất nhiều sự yêu thương và ủng hộ từ các khách hàng thân thiết và anh chị em văn nghệ sĩ. Đây là động lực để Kho luôn cố gắng hoàn thiện hơn qua từng ngày.

Website Kho Nhà Mình là bước đệm cho những dự án tiếp theo của Kho để tiếp tục đưa cái tên Kho Nhà Mình đến gần với nhiều khách hàng hơn. Hy vọng rằng, chiếc Kho online này sẽ là người bạn thân thiết mới của bạn. Và hãy đồng hành cùng Kho, trong những chặng đường sắp tới bạn nhé! 

Thân mến,

Kho Nhà Mình.